học viện nông nghiệp việt nam

trung tâm tin học

TB thi CĐR Tin học T4.2024

ngày 15-04-2024

Căn cứ Quyết định số 1696/QĐ-HVN ngày 11 tháng 04 năm 2024 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc Thành lập Hội đồng thi Chuẩn đầu ra Tin học đợt tháng 04 năm 2024

Học Đại Học Từ Xa Nhận Bằng Cử Nhân Danh Giá

ngày 12-04-2024

Đại học từ xa là hình thức đào tạo trình độ đại học không giới hạn về không gian và thời gian, giúp người dạy và người học có thể tham gia học tập không bị giới hạn về rào cản địa lý. Nội dung được truyền tải qua các bài giảng điện tử thông qua các thiết bị được kết nối với Internet như: điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng,.. Giảng viên và học viên sẽ trao đổi học tập qua các group, diễn đàn,.. Và đây cũng được xem là một phần của đào tạo đại học trực tuyến.

Xem tiếp
Lý Minh Lượng - Sinh viên ngành Kinh tế số nhiệt huyết trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên

ngày 10-04-2024

Lý Minh Lượng (SN 2003) đến từ Hà Nội. Hiện đang là sinh viên ngành Kinh tế số, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn (PTNT), Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cậu bạn được biết đến với vai trò là Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Đoàn vụ Liên chi đoàn khoa Kinh tế và PTNT.