học viện nông nghiệp việt nam

trung tâm tin học

Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

ngày 21-05-2024

Tâm điểm của cuộc cách mạng 4.0 là việc hình thành các nhà máy thông minh, nhà máy số – nơi các máy móc, thiết bị sẽ được kết nối, tự động ra quyết định hoạt động của nhà máy từ khâu thu thập, phân tích yêu cầu, xây dựng kế hoạch sản xuất. Chính vì vậy, ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử đã trở thành một ngành học “hot”, thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy móc và đam mê công nghệ.

Xem tiếp
Ngành Kỹ thuật điện

Ngành Kỹ thuật điện

ngày 21-05-2024

Ngành Kỹ thuật điện là ngành đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay từ kinh doanh, sản xuất cho đến sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người. Ngành này có nhiệm vụ quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành ổn định của nguồn điện, đồng thời phát triển hệ thống truyền tải điện an toàn, hợp lí và hiệu quả phục vụ hoạt động sản xuất công, nông nghiệp, thương mại dịch vụ và dân sinh. Hãy cùng tìm hiểu ngành học này trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp
Ngành Kỹ thuật cơ khí

Ngành Kỹ thuật cơ khí

ngày 21-05-2024

Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động đều có sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cơ khí. Vì vậy, ngành Kỹ thuật cơ khí luôn là ngành học thu hút rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Vậy ngành này học gì, ra trường có thể làm việc ở vị trí nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp