HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu
4 ứng dụng hay này sẽ giúp bạn chinh phục các mục tiêu năm mới!

4 ứng dụng hay này sẽ giúp bạn chinh phục các mục tiêu năm mới!

Những ngày Tết vui vẻ sắp qua, hãy cùng bắt tay chinh phục vào những mục tiêu, thành công trong năm mới và các ứng dụng hay sau sẽ là trợ lý tuyệt vời của bạn.

Tìm kiếm những ứng dụng hay để áp dụng trong việc quản lý công việc, chi tiêu, đời sống luôn là điều khó khăn. Hiểu điều đó, Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổng hợp lại 4 ứng dụng hay dành riêng về quản lý công việc. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Evernote

Là một trong những ứng dụng hay về ghi chú quen thuộc, Evernote giúp người dùng tập trung vào các mục tiêu quan trọng và truy cập thông tin khi cần thiết.

ứng dụng hay 1

Sau hơn 10 năm phát triển kể từ 2007 đến nay, ứng dụng ghi chú nổi bật với logo chú voi xanh đã đạt mốc hơn 200 triệu người dùng. Tính năng của Evernote ngày càng có chiều sâu cùng những thiết kế chỉn chu hơn khi cho phép ghi chú bằng gõ văn bản, chữ viết tay, thêm hình, trang web, âm thanh.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng tạo ra các quyển ghi chú riêng, lập kế hoạch, tổ chức công việc… và cho phép chia sẻ nội dung ghi chú với mọi người phù hợp cho công việc, quản lý dự án…

Quan trọng là Evernote đã được tích hợp đám mây nên cho phép đồng bộ các ghi chú và thông tin xuyên suốt qua các thiết bị của bạn bởi dữ liệu đã được đưa lên mây và không còn sợ rủi ro mất an toàn do một thiết bị hư hỏng, đánh mất…

Ngoài Evernote, bạn có thể tìm hiểu thêm các ứng dụng ghi chú tương tự như Wurderlist, Microsoft To-Do, Google Keep…

Bình luận đã đóng.

VITC