HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu
Tổ chức thi, cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT chuẩn Quốc gia tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tổ chức thi, cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT chuẩn Quốc gia tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

[:vi]

Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam là đơn vị đại diện cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam, được sự đồng ý của BGD&ĐT, Sở GD&ĐT, Sở TT&TT, tổ chức thi, cấp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT, đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản và nâng cao theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT

Chúng tôi CAM KẾT Chứng chỉ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA, phù hợp tiêu chuẩn các chức danh nghề nghiệp, thi tuyển công chức, viên chức (Công văn đi kèm: goo.gl/a7eX0E)
– Thông tin chi tiết CTĐT: goo.gl/ty9gKk
– Thông tin Lịch học và lịch thi sắp tới: goo.gl/CNNf2g

thao-cc-1

 

Cá nhân dự thi là những người có nhu cầu được đánh giá năng lực sử dụng CNTT hoặc có nhu cầu được cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điều kiện dự thi là cá nhân có hồ sơ đăng ký dự thi hợp lệ, đóng đầy đủ lệ phí theo quy định hiện hành. Thí sinh dự thi cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao phải có chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản.

Cá nhân trực tiếp đến đăng ký với Trung tâm để đăng ký dự thi. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm đơn đăng ký dự thi theo mẫu quy định, hai ảnh 4×6, bản sao một trong các giấy tờ: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, hoặc giấy khai sinh kèm theo 1 giấy tờ có ảnh đóng dấu giáp lai. cc-ung-dung-cntt-nang-caocc-ung-dung-cntt-nang-cao

Theo quy định mới, sẽ có hai chứng chỉ được cấp là chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao. Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản được cấp cho cá nhân đạt yêu cầu của bài thi theo Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản (gồm đủ 6 mô đun cơ bản) quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao được cấp cho cá nhân có chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản, đồng thời đạt yêu cầu của các bài thi tương ứng với 03 mô đun trong số các mô đun của Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT.

[:]

6 bình luận về “Tổ chức thi, cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT chuẩn Quốc gia tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam”

Bình luận đã đóng.

VITC