HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu
5 tiện ích Powerpoint giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn – VITC

5 tiện ích Powerpoint giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn – VITC

Tiện ích powerpoint dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu cùng Trung tâm Tin học Học viện Nông Nghiệp Việt Nam nhé!

5 TIỆN ÍCH POWERPOINT GIÚP BẠN SỬ DỤNG  HIỆU QUẢ HƠN –  TRUNG TÂM TIN HỌC HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Microsoft PowerPoint được xem là công cụ hỗ trợ thuyết trình nhiều tính năng nhất hiện nay. Các đối tượng mà PowerPoint phục vụ rất đa dạng, từ nhân viên văn phòng, giáo viên, sinh viên, học sinh, trình dược viên, nhân viên kinh doanh cho đến chính trị gia. Sau đây là năm ứng dụng hỗ trợ tốt cho PowerPoint:

1. Tabs for PowerPoint

Tabs for PowerPoint là một công cụ cực kỳ hữu ích, cho phép bạn hiện các bài PowerPoint khác nhau trên các tab khác nhau trong cùng một cửa sổ tương tự như các tab trên trình duyệt web. Mãi cho đến PowerPoint 2013 thì Microsoft mới cho phép người dùng bật một lúc nhiều bài PowerPoint khác nhau, nhưng mỗi bài là trong một cửa sổ riêng biệt. Tabs for PowerPoint hỗ trợ các phiên bản PowerPoint từ 2003-2013 và có giá 15 $.

5 tiện ích powerpoint
5 tiện ích powerpoint

2. PowerPoint Slide Show Converter

PowerPoint Slide Show Converter là một công cụ chuyển đổi file PowerPoint thành một slide show tự động. Giao diện người dùng rất đơn giản, và bạn có thể chọn một trong hai chế độ ‘Simple Mode’ hoặc ‘Special Mode’.

5 tiện ích powerpoint
5 tiện ích powerpoint

‘Simple Mode’ ngoài chức năng đơn giản là chuyển đổi file PowerPoint thành file *.exe thì còn có chức năng tạo ra file tự chạy trên đĩa CD hoặc DVD. Còn ‘Special Mode’ cho phép bạn chỉnh thời gian chuyển slide hoặc khi nào bạn click chuột thì slide mới chuyển. PowerPoint Slide Show Converter hiện có giá 49$.

3. Recovery for PowerPoint

Recovery for PowerPoint là công cụ cho phép bạn sửa các file PowerPoint bị lỗi. Phần mềm có giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Recovery for PowerPoint hỗ trợ các phiên bản PowerPoint từ 97-2010 và các loại file PPT, PPS và PPTX. Phần mềm hiện có giá 199$.

5 tiện ích powerpoint
5 tiện ích powerpoint

4. Batch PPTX to PPT Converter

Batch PPTX to PPT Converter là công cụ cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa định dạng PPT và PPTX, giúp các file PowerPoint đuôi PPTX có thể mở trên các phiên bản PowerPoint cũ hơn.

5 tiện ích powerpoint
5 tiện ích powerpoint

Phần mềm này hoạt động khá tốt, tuy nhiên có một nhược điểm là nếu máy tính của bạn không cài sẵn PowerPoint thì phần mềm này không hoạt động được. Việc chuyển đổi này bạn có thể tự làm thủ công được, chỉ cần mở file PowerPoint cần chuyển lên rồi lưu lại dưới định dạng mới. Nhưng nếu số lượng file PowerPoint quá nhiều thì bạn nên cân nhắc sử dụng Batch PPTX to PPT Converter để thuận tiện hơn. Batch PPTX to PPT Converter có giá khá “chát”, tới tận 149.9 $.

5. Mix-FX Flash Text Effects

Mix-FX Flash Text Effects cho phép bạn tạo các tập tin flash dựa trên các hiệu ứng chữ. Ngoài khả năng chèn flash vào PowerPoint thì phần mềm này cũng có thể dùng cho việc lập trình web.

5 tiện ích powerpoint
5 tiện ích powerpoint

Mix-FX Flash Text Effects có vô số hiệu ứng tha hồ cho bạn thoải mái chọn và rất dễ sử dụng. Phần mềm hiện có giá 27 $.

Hy vọng bài viết có ích cho bạn.

Trên đây là 5 tiện ích giúp bạn sử dụng PowerPoint hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu cùng Trung tâm Tin học Học viện Nông Nghiệp Việt Nam nhé!

Địa chỉ: Phòng 306, Khu làm việc các Khoa, Viện, Trung tâm (Nhà cán bộ A1 cũ, cạnh giảng đường A), HVNNVN, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

SĐT: 024.666.28.620- Hotline: 0961.174.239

Email: vitc.vnua@gmail.com

Website: http://vitc.edu.vn

Facebook: http://facebook.com/vitc.vnua

Bài viết liên quan:

Học Excel nhanh nhất, hiệu quả nhất

3 tính năng đặc biệt của laptop

Một số câu hỏi trắc nghiệm Excel

Tầm quan trọng của tin học văn phòng

 

 

 

3 bình luận về “5 tiện ích Powerpoint giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn – VITC”

Bình luận đã đóng.

VITC