HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu
THÀNH THẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG, LỢI THẾ LỚN KHI XIN VIỆC

THÀNH THẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG, LỢI THẾ LỚN KHI XIN VIỆC

Thành thạo Tin học văn phòng cũng giống như “xóa mù chữ” cho mọi người trong lĩnh vực công nghệ thông tin vậy. Hiện nay, các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao về kĩ năng tin học văn phòng, do đó việc thành thạo kỹ năng mềm này sẽ giúp bạn có được lợi thế lớn khi ứng tuyển xin việc.

thành thạo tin học văn phòng

 

I. Tại sao cần phải thành thạo tin học văn phòng?

Tin học văn phòng là một trong những kĩ năng mềm quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Bởi vậy, thành thạo tin học văn phòng chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ trong trường lớp, khi xin việc, khi làm bất kỳ công việc nào sử dụng máy tính, hay thậm chí khi các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc nó cũng không bao giờ thừa. Không những có lợi cho chính bản thân các bạn, mà còn khiến các bạn không trở thành một kẻ “KHUYẾT TẬT IT” trong mắt bạn bè và đồng nghiệp!

Khi mà yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay ngày càng trở nên coi trọng và khắt khe hơn với các kĩ năng quan trọng về : Word, Excel, kèm theo là Powerpoint, …thì đòi hỏi bắt buộc mỗi cá nhân phải tự hoàn thiện các kĩ năng mềm, thành thao tin học văn phòng cho bản thân mình.

Chính vì vậy, các bạn nên chuẩn bị trước cho mình hành trang kiến thức cơ bản về tin học, chịu khó tìm tòi và học hỏi để có thể tự tin khi bước ra ngoài xin việc.

Tuy nhiên việc học lý thuyết trong trường học không bao giờ là đủ. Đối với những bạn còn là sinh viên, để có thể ứng dụng thành thạo tin học văn phòng ở bên ngoài thực tế hoặc với những người còn hạn chế về khả năng thực hành thì cần phải luyện tập thực hành tin học nhiều hơn bao giờ hết.

 Biết được nhu cầu cấp thiết đó, Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam giới thiệu tới các bạn lớp tin văn phòng thực hành cam kết giúp bạn đã theo học là phải thành thạo đánh máy và biết xử lý linh hoạt các công cụ trong trình soạn thảo, các thao tác xử lý cơ bản trong Word, Excel, Power point.

Nội dung khóa học tin học văn phòng cơ bản được Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam biên soạn với các kiến thức trọng tâm từ cơ bản đến nâng cao, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn chi tiết từng bài học.

Đến với Trung tâm, không phân biệt đối tượng tham gia học:

– Người chưa có kiến thức nhiều như người đi học, sinh viên, người đi làm.

– Người đã có kiến thức về Tin học Văn phòng

– Sinh viên có nhu cầu làm luận văn, đồ án tốt nghiệp, muốn sử dụng Word, Excel và Powerpoint 1 cách chuyên nghiệp.

– Là nhân viên văn phòng, hoặc công nhân viên chức muốn nâng cao khả năng tin học văn phòng của mình.

II. Thông tin Khóa học tin học văn phòng cơ bản tại VITC

1. Tin học văn phòng MOS

 Nội dung khóa học: Đào tạo các kỹ năng sử dụng Tin học văn phòng với các ứng dụng chính: MS Word, MS Powerpoint, MS Excel từ cơ bản đến nâng cao.

♦ Chứng chỉ Tin học văn phòng thường được sử dụng để nộp hồ sơ xin việc tại các Doanh nghiệp, đơn vị tư nhân; đối với sinh viên HVNNVN hiện nay, đây là chứng chỉ có thể dùng để quy đổi điểm 10 học phần Tin học theo Thông báo số 1577/TB-HVN của HVNNVN về việc thực hiện Chuẩn đầu ra CNTT cho sinh viên đại học.

♦  Thời lượng khóa học: 45h học (trải dài khoảng 4 – 6 tuần học, 13 – 18 buổi – mỗi buổi 2,5h – 3,5h học)

♦  Thời gian học: các buổi tối thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7; hoặc buổi sáng/chiều các ngày thứ 7,CN.

♦ Học phí: 1.200.000 đ

♦ Lệ phí ôn,  thi chứng chỉ MOS Quốc tế: 300.000 đ/module ôn; 800.000 đ/module thi.

2. Tin học chứng chỉ quốc tế IC3

♦  Nội dung khóa học: Cung cấp, trang bị kiến thức và sự hiểu biết về máy tính, mạng internet và các kỹ năng sử dụng máy tính, khai thác mạng internet hiệu quả. Hiểu và khai thác, sử dụng được các công cụ Word, Excel, Powerpoint theo chuẩn quốc tế.

♦  Thời lượng học: 45h (trải dài khoảng 18 buổi bao gồm cả học và ôn thi).

♦  Thời gian học: Các buổi tối thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7; thời gian từ 18h00 – 20h30.

♦  Lệ phí học và thi: 3.045.000 đ

Trong đó: học phí: 1.200.000 đ;  Lệ phí thi chứng chỉ Quốc tế IC3: 1.845.000 đ

3. Ứng dụng công nghệ thông tin

♦ Nội dung khóa học: Khóa học gồm 06 mô đun (từ IU1-IU6) đề cập đến kiến thức và kỹ năng cơ bản về công nghệ thông tin qua các khái niệm và kiến thức cơ bản về máy tính, mạng máy tính như: hoạt động của máy tính, các thành phần chính xác của máy tính, vai trò của máy tính, việc  ứng dụng vào các hoạt động hàng ngày của cán bộ, viên chức, nhân viên văn phòng và của mọi đối tượng có nhu cầu trong xã hội.

♦  Thời lượng khóa học: 5 buổi (mỗi buổi 3,5h)

♦  Thời gian học: Buổi sáng, chiều các ngày T7,CN (học và thi trong 2 tuần).

♦  Học phí: 1.400.000đ đã bao gồm lệ phí thi.

Tin học ngày càng đóng góp một vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vưc. Chính vì thế, thành thạo tin học văn phòng giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và trở nên chuyên nghiệp hơn trong côn việc. Do đó, khóa học tại Trung tâm Tin học Học viện Nông Nghiệp Việt Nam chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn cũng như nâng cao chất lượng của mỗi học viên.

Để thành thạo Tin học văn phòng, các bạn hãy đăng ký ngay những khóa học cấp chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn quốc tế tại Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhé!

Địa chỉ: Phòng 306, Khu làm việc các Khoa, viện, Trung tâm (Nhà cán bộ A1 cũ), HVNNVN, Trầu Quỳ, Gia Lâm, HN.

SĐT: 04.666.28.620; 0961.174.239

Email: vitc.vnua@gmail.com

Website: http://vitc.edu.vn

Bình luận đã đóng.

VITC