HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÀ BÀI THI MOS

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VẦ BÀI THI MOS

MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kĩ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng dãi trên toàn thế giới .Với hơn một triệu bài thi được tổ chức và diễn ra hàng năm.Bài thi tin học văn phòng được sáng lập bởi Microsoft.

Tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS

Thứ 1: Khi không thành thạo tin học văn phòng,vẫn có thể dễ dàng đạy đực chứng chỉ MOS.

Nhiều bạn nghe đến 2 chữ “Quốc tế ” nên cứ nghĩ nó cao siêu lắm ,thực sự nó là như vậy và cũng không phải như vậy.MOS là chứng chỉ tin học văn phòng Quốc tế ở mức độ cơ bản.Bài thi MOS không khó đề cao kiến thức ,vì thế trước khi học bạn yên tâm rằng trình độ không phải yếu tố quyết định.

Nhưng bài thi MOS rất đề cao thao tác. Cùng ra một kết quả đúng nhưng  hoàn toàn có thể bị 0 điểm vì thao tác của bạn đã sai mà bạn có thể không biết.

Thứ 2: Học không tốt Tiếng anh, có học được không?

Câu trả lời là . Bạn có chắc chắn rằng bạn được 990 Toeic hay 9.0 Ielts là bạn đã đọc được toàn bộ ngôn ngữ của Tin học?

Tin học có đặc thù  riêng về ngôn ngữ. MOS có hai phiên bản Tiếng việt và tiếng anh nhưng tốt nhất là các bạn nên thi bằng Tiếng Anh. Vì ít ra các bạn cũng đã từng làm quen và sử dụng với giao diện màn hình bằng tiếng anh rồi.

Thứ 3: Học xong, Có nên thi luôn???

Chúng ta học Toeic, Ielts có khi mất cả năm ôn luyện mới đủ tự tin để thi. Nhưng riêng MOS, các giảng viên ở Trung tâm tin học HVNN Việt Nam khuyên các bạn nên quyết tâm học và thi luôn trong thời gian sớm nhất.

Bởi vì các kĩ năng thực hành khi để lâu bạn sẽ không còn duy trì được các thao tác nữa. Tất nhiên không có nghĩa rằng bạn dành nhiều thời gian cho nó nhưng  bạn lại không đạt kết quả cao.

Link đăng ký: http://vitc.edu.vn/dang-ky-hoc-online/

Email: vitc.vnua@gmail.com

Website: http://vitc.edu.vn

Facebook: http://facebook.com/vitc.vnua

VITC