HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu
Lí do bạn nên có chứng chỉ MOS – Trung tâm Tin học HVNNVN

Lí do bạn nên có chứng chỉ MOS – Trung tâm Tin học HVNNVN

Lí do nên có chứng chỉ MOS là gì, cùng Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam tìm hiểu nhé!

Chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS cho Microsoft trực tiếp cấp, đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. Chứng chỉ MOS mang tính quốc tế, bổ sung kiến thức văn phòng chuyên sâu, ứng dụng cao trong đời sống, có giá trị vô thời hạn. Đồng thời, sở hữu chứng chỉ MOS giúp bạn tăng cơ hội có được công việc tốt và năng suất cũng như hiệu quả công việc.

1. Là Chứng chỉ  Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế

Trong bối cảnh Việt Nam liên tục gia nhập các tổ chức và ký Hiệp định thương mại, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã đưa ra Thông tư 03, yêu cầu người tham gia thị trường lao động phải đạt tiêu chuẩn Quốc tế, nhằm đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của công việc.

Bài thi Chứng chỉ MOS đã được Bộ TT&TT công nhận chính thức hoàn toàn đảm bảo được những yêu cầu trong Thông tư số 03. Đây chính là công cụ đánh giá chính xác nhất, xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office, do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ và mang tính Quốc tế. Hiện chứng chỉ MOS đang được 150 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng và tại Việt Nam rất nhiều các cơ sở đào tạo, tập đoàn, các ban ngành đưa vào làm tiêu chuẩn đánh giá

2. Hoàn thiện kiến thức văn phòng chuyên sâu

MOS là chứng chỉ tập trung chuyên sâu vào những kiến thức văn phòng quan trọng và thiết thực trong cuộc sống. Sở hữu mỗi chứng chỉ MOS chính là sở hữu khả năng thành thục bộ phần mềm Microsoft Office một cách hoàn thiện nhất.

MOS Word bao gồm các kiến thức bắt buộc trong xử lý và định dạng chuyên nghiệp văn bản, tài liệu, báo cáo…MOS Excel là khả năng hiểu rõ và ứng dụng bài bảng trong trình bày bảng tính và sử dụng các hàm tính toán. Còn MOS Powerpoint đòi hỏi những kỹ năng tạo lập những bài trình chiếu ấn tượng và chuyên nghiệp, tăng sức thu hút cho bài thuyết trình.

3. Được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế MOS đem đến những kỹ năng chuyên nghiệp, ứng dụng cao trong đời sống, giúp nâng cao năng suất học tập và làm việc.

Học sinh- sinh viên có thể thực hiện tốt các bài tập, đồ án đòi hỏi cao ở khả năng xử lý với bộ Microsoft Office. Trong khi đó, người đi làm nhanh chóng hoàn tất công việc tại doanh nghiệp với những văn bản, tài liệu, báo cáo, trình chiếu được thiết kế và định dạng chỉnh chu. Doanh nghiệp cũng quản lý thuận tiện danh sách nhân viên, khách hàng, và các dữ liệu quan trọng.

4. Có giá trị vô thời hạn

Chứng chỉ MOS là chứng chỉ Tin học Văn phòng Quốc tế có giá trị vô thời hạn. Khác với những chứng chỉ khác vốn thường kéo dài trong vài năm, thời hạn của MOS là mãi mãi. Một khi đã sở hữu Chứng chỉ MOS, bạn không cần phải thi lại trong tương lai để chứng minh giá trị của nó. Độ uy tín và lâu dài của MOS chính là ưu điểm lớn của Chứng chỉ này.

5. Tăng cơ hội có được công việc tốt

MOS là chứng chỉ vô cùng hữu ích chứng minh năng lực sử dụng thành thạo tin học văn phòng, giúp bạn có thêm điểm sáng trong CV ứng tuyển cũng như có cơ hội thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp.

6. Tăng năng suất và hiệu quả công việc

Nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS có khả năng hoàn thành nhanh chóng và chính xác công việc cá nhân. Qua đó, làm tăng năng suất và hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Chứng chỉ MOS hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn mới trong thời kỳ hội nhập của đất nước. Sử hữu chứng chỉ MOS sẽ khiến chúng ta tự tin hơn về khả năng sử dụng tin học văn phòng theo đúng chuẩn Quốc tế, đem lại nhiều ích lợi cho bản thân và doanh nghiệp.

Trên đây là những lí do nên có chứng chỉ MOS. Hãy cùng tìm hiểu cùng Trung tâm Tin học Học viện Nông Nghiệp Việt Nam nhé

Địa chỉ: Phòng 306, Khu làm việc các Khoa, Viện, Trung tâm (Nhà cán bộ A1 cũ, cạnh giảng đường A), HVNNVN, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

SĐT: 024.666.28.620- Hotline: 0961.174.239

Email: vitc.vnua@gmail.com

Website: http://vitc.edu.vn

Facebook: http://facebook.com/vitc.vnua

Bài viết liên quan:

Chuẩn đầu ra CNTT đối với sinh viên mức cơ bản

Chuẩn đầu ra CNTT đối với sinh viên mức ứng dụng chuyên

Chuẩn hóa trình độ CNTT đối với công chức viên chức và người lao động.

Chuẩn đầu ra CNTT Học viện Nông nghiệp Việt Nam

2 bình luận về “Lí do bạn nên có chứng chỉ MOS – Trung tâm Tin học HVNNVN”

Bình luận đã đóng.

VITC