HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu
Những sự thật bạn cần phải biết khi học chứng chỉ Mos

Những sự thật bạn cần phải biết khi học chứng chỉ Mos

HỌC CHỨNG CHỈ MOS – TRUNG TÂM TIN HỌC HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Trước khi đến 5 sự thật,Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam xin đưa ra một số thông tin cơ bản nhất về chứng chỉ MOS

  • MOS (Microsoft Office Specialist): là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm. Bài thi Tin học văn phòng MOS được sáng tạo bởi Microsoft.
  • Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office vàdo Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.
  • Tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, chứng chỉ đã được áp chuẩn đầu ra từ K62. Với các khóa khác và các trường ĐH khác, chứng chỉ là một trong những hành trang cần có trong hồ sơ xin việc.

học chứng chỉ mos

Chứng chỉ Mos

Điều 1: Không biết nhiều về các kĩ năng tin học văn phòng, hoàn toàn đạt được chứng chỉ MOS.

MOS là chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế ở cấp độ cơ bản (Specialist). Nhiều bạn nghe đến 2 chữ “quốc tế” nên cảm thấy nó cao siêu lắm. Thực sự nó là như vậy và cũng không phải như vậy. Bài thi MOS KHÔNG QUÁ ĐỀ CAO KIẾN THỨC, vì thế trước khi học bạn yên tâm rằng trình độ không phải là yếu tố quyết định. Tuy nhiên bài thi MOS rất đề cao thao tác. Cùng ra 1 kết quả đúng nhưng bạn hoàn toàn có thể bị 0 điểm vì thao tác của bạn đã sai mà bạn có thể không biết.

  • Tại Trung tâm tin học HVNNVN, trung tâm đề cao nhất việc các bạn được thực hành nhiều hơn là nhét vào đầu các bạn nhiều kiến thức cao siêu. Với 10 buổi học nghe có vẻ ít ỏi nhưng thực sự các bạn sẽ phải đối mặt với lượng bài tập khổng lồ do chính các thầy cô trung tâm biên soạn. Các bạn sẽ phải thực hành liên tục ở trên lớp và về nhà để nâng cao kĩ năng thực hành. Đến khi thi, các bạn không còn bị lo ngại vì sợ quên kiến thức.

Điều 2: Học không tốt Tiếng anh, có học được không?

Câu trả lời là . Thậm chí trung tâm còn khuyến khích nhiều bạn không học tốt Tiếng Anh hãy cứ đi học. Bạn có chắc rằng bạn được 990 Toeic hay 9.0 Ielts là bạn đọc được toàn bộ ngôn ngữ của Tin học???

Tin học có 1 đặc thù rất riêng về ngôn ngữ. MOS có 2 phiên bản Tiếng việt và tiếng anh nhưng chúng mình khuyên bạn là thi bằng Tiếng Anh. Vì ít ra các bạn cũng đã từng làm quen với giao diện màn hình bằng TA rồi.

Điều 3: Đọc đề thi MOS, nếu bạn ngồi dịch từng câu chữ => Hãy bỏ ngay !!!

Nghe thì có vẻ nực cười đúng không ạ? Ngày xưa ta đi thi, thầy cô bố mẹ đều dặn dò tỉ mỉ rằng phải đọc từng câu chữ trong đề rồi mới làm. Nhưng trung tâm không khuyên các bạn làm thế. Đề thi MOS thời gian là 50P. số câu là 18-20 câu (35-40 ý). Việc các bạn ngồi dịch đề rất mất thời gian, đôi khi còn hiểu sai ý câu hỏi.

 Điều 4: Học xong, Có nên thi luôn???

Chúng ta học Toeic, Ielts có khi sau cả năm ôn luyện mới đủ tự tin để thi. Nhưng riêng MOS, trung tâm khuyên các bạn nếu đã học thì hãy quyết tâm học và sau đó thi luôn trong thời gian sớm nhất có thể. Bởi vì các kĩ năng thực hành để lâu bạn sẽ không còn duy trì đc các thao tác nữa. Tất nhiên không có nghĩa rằng bạn dành nhiều thời gian cho nó là bạn không đạt kết quả cao.

  • Địa điểm thi của các bạn tại Trung tâm Tin học HVNNVN. Chứng chỉ online sẽ có ngay sau khi các bạn thi (nếu pass) và chứng chỉ bản cứng sẽ được cấp sau 7-10 ngày. Và tất nhiên, nếu bạn học tại Trung tâm, các bạn sẽ được hỗ trợ 100% thủ tục đăng kí thi và lấy chứng chỉ.

Điều 5: Học tại Trung tâm tin học, chỉ 10- 14 buổi, nhưng tỉ lệ pass từ trước đến giờ luôn >95% và các khóa luôn có điểm tuyệt đối 1000/1000 mà học phí rất SINH VIÊN

Với 4 sự thật mà trung tâm đã đúc rút trên thì chúng mình dạy các bạn theo 1 phương pháp nhanh nhất, gọn nhất và hiệu quả nhất. Một buổi học kéo dài 2.5h – 3.5h trong 10 – 14 buổi học, học phí là 900.000đ (chưa giảm), các bạn vừa đc học lý thuyết kết hợp với thực hành ngay trên lớp và khối lượng BTVN khổng lồ để thực hành. Các bạn sẽ được luyện bộ đề thi sát chuẩn nhất IIG và thi thử trên phần mềm giống thi thật. Các thầy cô dạy các bạn chính là các thầy cô chuyên ngành CNTT có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi chứng chỉ.

  • Không đầu tư vào trang thiết bị quá hiện đại, không đầu tư quảng cáo, truyền thông quá rầm rộ. Bằng tình yêu với tin học văn phòng, các thầy cô của Trung tâm luôn nhiệt huyết với tất cả các bạn sinh viên. Trung tâm Tin học đang trở thành địa chỉ tin cậy cho các bạn học viên muốn luyện thi và học chứng chỉ MOS.

Đăng ký ngay khóa học chứng chỉ Mos tại Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam để nhận ưu đãi nhé!

Địa chỉ: Phòng 306, Khu làm việc các Khoa, Viện, Trung tâm (Nhà cán bộ A1 cũ, cạnh giảng đường A), HVNNVN, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

SĐT: 024.666.28.620- Hotline: 0961.174.239

Email: vitc.vnua@gmail.com

Website: http://vitc.edu.vn

Facebook: http://facebook.com/vitc.vnua

Bài viết liên quan:

>> Học và thi chứng chỉ tại Gia Lâm, Hà Nội

>> Bộ kỹ năng tin học văn phòng

>> 5 lợi thế khi có chứng chỉ IC3

>> Lí do bạn nên có chứng chỉ MOS

Bình luận đã đóng.

VITC