HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu
Chứng chỉ Tin học MOS và Lợi ích

Chứng chỉ Tin học MOS và Lợi ích

1.MOS là gì?

Hàng năm với hơn một triệu bài thi được tổ chức, MOS là chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc Tế được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Được đánh giá là một bài thi kỹ năng về tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Được sáng lập bới Microsoft và phát triển bởi Certiport (USA). Đến nay bài thi đã được thực hiện trực tuyến bằng hơn 25 ngôn ngữ khác nhau và trong đó có tiếng việt. Chứng chỉ MOS là chứng chỉ duy nhất đánh giá được kỹ năng tin học văn phòng do Microsoft trực tiếp cấp.

2.Lợi ích của chứng chỉ MOS

Là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới, MOS đem đến cho bạn nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm, theo đuổi mục tiêu trong học tập hay thăng tiến trong sự nghiệp.

 1. Đối với người tìm việc

  • Có trong tay chứng chỉ MOS điều này chứng minh cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo tin học văn phòng theo chuẩn Microsoft. Do đó, MOS đem đến cho các ứng viên đang sở hữu nó khả năng tìm được việc nhanh hơn so với những người còn lại.
 2. Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến

  • Nghiên cứu cho thấy  người lao động đạt được mức lương cao hơn sau khi thành thạo và sở hữu chứng chỉ MOS.
  • MOS như một chuyên gia tin học văn phòng ,tạo nên giá trị tiên phong cho các công ty và các tổ chức.
  • Mang lại nhiều cơ hội phát triển trong công việc. 88% nhà quản lí tin rằng những nhân viên có kĩ năng cao về chứng chỉ MOS có mức độ tín nhiệm và tin cậy cao đối với đồng nghiệp. MOS đem lại lợi thế cao trong tuyển dụng và thăng chức, cũng như  tăng mức lương.
 3. Đối với sinh viên

  • Là chứng chỉ được công nhận toàn cầu, MOS giúp chứng minh năng lực và tạo bước đệm về kiến thức cũng như kỹ năng tin học văn phòng vững chắc cho học sinh, sinh viên trước khi bước vào môi trường lao động cạnh tranh
 • Đối với các tổ chức, doanh nghiệp:
  • MOS được sử dụng như một công cụ tuyển dụng nhân sự chất lượng cao mà các nhà doanh nghiệp tin dùng.
  • Các nhà kinh doanh ,quản lý lớn thường sử dụng MOS như một giải pháp ,một phương án và như một công cụ quản lý và đánh giá chất lượng lao động.
 • Đối với môi trường giáo dục – đào tạo:
  • MOS được dùng như chuẩn đầu ra cho sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng hoặc như một trong các tiêu chuẩn của các trường tiên tiến với học sinh trung học phổ thông.
  • MOS giúp hỗ trợ trong công tác giảng dạy, đánh giá chất lượng đào tạo và học tập cũng như công tác quản lý.

Link đăng ký: http://vitc.edu.vn/dang-ky-hoc-online/

Email: vitc.vnua@gmail.com

Website: http://vitc.edu.vn

Facebook: http://facebook.com/vitc.vnua

1 bình luận về “Chứng chỉ Tin học MOS và Lợi ích”

 1. Have you ever considered writing an ebook or guest authoring on other websites? I have a blog based upon on the same information you discuss and would love to have you share some stories/information. I know my visitors would appreciate your work. If you’re even remotely interested, feel free to send me an email.

Bình luận đã đóng.

VITC