HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu
Cách học Tin học văn phòng hiệu quả nhất mà bạn nên biết!

Cách học Tin học văn phòng hiệu quả nhất mà bạn nên biết!

Tin học văn phòng đem lại rất lợi ích cho chúng ta. Từ học sinh sinh viên, người đang chuẩn bị xin việc hay những nhân viên văn phòng, ngoài nâng cao kĩ năng để khẳng định bản thân, nó còn giúp cho chúng ta thuận lợi hơn trong xin việc và xử lý công việc hiệu quả. Nhiều lợi ích như vậy thì tại sao chúng ta bỏ qua tin học văn phòng được nhỉ? Hãy bật máy tính lên và học nào, nếu bạn còn chưa biết cách học tin học văn phòng hiệu quả thì để VITC chia sẻ với bạn nhé!

1. Xác định mục tiêu, lên kế hoạch và quyết tâm thực hiện

Xác định mục tiêu là bước đầu tiên khi ta bắt đầu làm một việc gì đó, một mục tiêu rõ ràng sẽ cho ta quyết tâm hơn để thực hiện hơn. Vậy mục tiêu của bạn là gì? Hãy viết ra nhé, sau đó xây dựng cho mình một kế hoạch cụ thể là hôm nay mình đã làm được những gì và ngày mai mình cần học những gì tiếp theo. Làm như vậy để chúng ta dễ theo dõi và có ý trí hơn. Hãy nhìn những lợi ích mà tin học văn phòng mang lại để cho mình thêm động lực và quyết tâm thực hiện nó nhé.

cách học tin học văn phòng hiệu quả - to do list

Xác định mục tiêu, lên kế hoạch

2. Các cách học tin học văn phòng hiệu quả

a. Tự học tin học văn phòng ở nhà

Bạn là người có khả năng tư duy, tổng hợp tài liệu và quan trọng là khả năng tự học. Vậy thì cách học tin học văn phòng hiệu quả là ở nhà để dành cho bạn. Chỉ cần máy tính có kết nối mạng là bạn có thể tìm thấy vô số tài liệu. Việc của bạn là chắt lọc những tài liệu ấy để thu thập cho mình những kiến thức. Ưu điểm của tự học là không mất học phí và thời gian linh động, tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn là người có quyết tâm cực cao vì không ai hướng dẫn nên khả năng nhụt trí là rất cao đó. Cố gắng lên nhé!

cách học tin học văn phòng hiệu quả tại nhà

b. Học các khóa tin học văn phòng online

Học online không còn xa lạ với chúng ta nữa khi Internet phát triển. Khi học các khóa học online thì chúng ta sẽ được nghe giảng viên giảng các bài giảng thông qua video. Cách này rất tiện lợi. Những khóa học này học phí cũng khá rẻ, chúng ta lại có thể học được nhiều lần. Hãy học hết khóa học tin chắc bạn có thể thành thạo được tin học văn phòng đó.

c. Đến Trung tâm Tin học HVNNVN để học tin học văn phòng hiệu quả nhất

cách học tin học văn phòng hiệu quả

Nếu bạn là người không có khả năng tự học hay bạn không có khả năng tìm tài liệu. Thì cách tốt nhất bạn nên tìm đến những Trung tâm Tin học để có những bài học theo bài giảng chuẩn nhất. Đây là cách học tin học văn phòng hiệu quả nhất mang lại kết quả trực quan nhất.

Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam tự hào là Trung tâm Tin học đào tạo tin học văn phòng chuyên nghiệp và là địa chỉ tin cậy của các bạn. Ngoài giáo trình, bài giảng chuẩn, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại với phòng thực hành được đầu tư kĩ lưỡng. Bạn sẽ có những phương thức tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả. Đây là môi trường lý tưởng để bạn có thể học tập tốt nhất. Ngoài học ra, các bạn có thể ôn thi và thi lấy chứng chỉ tin học văn phòng như Chứng chỉ ƯD CNTT cơ bản & nâng cao, Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOSChứng chỉ quốc tế IC3.

Dù bạn chọn cách nào đi chăng nữa thì mục tiêu hướng đến vấn là thành thạo tin học văn phòng. Khi chọn cách nào thì các bạn cũng phải thực hành nhiều và thực hành thật nhiều nhé. Chúc các bạn hoàn thành mục tiêu đã đề ra.!!!!

Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 306, Khu làm việc các Khoa, Viện, Trung tâm (Nhà cán bộ A1 cũ, cạnh giảng đường A), HVNNVN, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

SĐT: 024.666.28.620- Hotline: 0961.174.239

Email: vitc.vnua@gmail.com

Website: http://vitc.edu.vn

Facebook: http://facebook.com/vitc.vnua

Bài viết liên quan:

>> Học và thi chứng chỉ tại Gia Lâm, Hà Nội

>> Bộ kỹ năng tin học văn phòng

>> 5 lợi thế khi có chứng chỉ IC3

>> Lí do bạn nên có chứng chỉ MOS

Bình luận đã đóng.

VITC