Giới thiệu

Phần mềm chẩn đoán một số bệnh thường gặp ở gà phiên bản 2018 đã được manh nha ý tưởng trước đó từ năm 2006, là giai đoạn mà Internet còn chưa phổ biến đến tận Người chăn nuôi và Smartphone còn là một từ tiếng Anh xa lạ.

Ý tưởng ban đầu là tổ chức viết phần mềm sử dụng trên máy tính cá nhân và laptop. Tuy nhiên những phiên bản dữ liệu đầu vào đã bị lỗi khiến cho phần mềm không được vận hành trơn tru như ý muốn. Sau nhiều lần sửa chữa, đến nay phần mềm đã được hoàn thiện để chẩn đoán một số bệnh thường gặp ở gà với độ chính xác cao về lâm sàng và thuận tiện sử dụng ngay cả trên Smartphone

Từ đó, người chăn nuôi có thể sử dụng kết quả chẩn đoán để định hướng điều trị, bác sĩ thú y địa phương có thể lấy đó làm tư liệu tham khảo trong phòng chống dịch bệnh.

Đặc biệt hơn cả, là kiến thức trong phòng chống dịch bệnh đã được kết nối trực tiếp từ giảng đường đến trang trại.

Quy trình mổ khám gia cầm


Xin chân thành cám ơn Ông Trần Đức Trọng, Cơ quan Thú y vùng 2 đã động viên và đồng hành cùng chúng tôi trong giai đoạn xử lý dữ liệu đầu vào sơ hình từ năm 2006.

Cám ơn Ông Đào Văn Thế, giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Anh Quốc đã hỗ trợ về kỹ thuật và kiểm tra chạy thử phần mềm.

Cám ơn sự giúp đỡ nhiệt thành từ những đồng nghiệp và sự ủng hộ bền vững về mặt tinh thần của gia đình và người thân.

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng, khai thác phần mềm và xin gửi ý kiến phản hồi qua email để cải thiện những phiên bản cho tương lai!