HỌC VIỆN NÔNG NGHIÊP VIỆT NAM

Menu
OFFICE 2013 – 6 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI SỬ DỤNG

OFFICE 2013 – 6 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI SỬ DỤNG

Là một nhân viên văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với đống văn bản lớn cộng với tiếp xúc khách hàng hằng ngày hay là kiểm tra thông tin từ văn phòng… Do đó công việc của một nhân viên văn phòng rất bận rộn. Office 2013 ra đời giúp xử lý công việc hiệu quả hơn bao giờ hết bởi vì phiên bản này tích hợp nhiều những ưu điểm mới mà bạn chưa biết đến.

6 ưu điểm vượt trội của Office 2013

1. Giao diện mới mang phong cách Modern UI

Với xu hướng Modern UI hóa mọi thứ trong Windows nên Office 2013 cũng được Microsoft tân trang lại không còn giao diện bóng bẩy như office 2007. Các thanh công cụ  gọn gàng hơn, phẳng hơn, người sử dụng sẽ thích thú ngay từ lần sử dụng đầu.office 2013

2. Màn hình bắt đầu

khi khởi động ứng dụng bên trái sẽ là các tệp tin mở trước đó, bên phải là mẫu tài liệu sẵn có .Điều này rất hữu ích với bạn nào thường xuyên làm việc với Powerpoint.

 office 2013

 

3. Office 2013 tích hợp với nền tảng điện toán đám mây SkyDrive

Có thể dễ dàng lưu trữ trên SkyDirve để thỏa mái sửa chữa. Mọi thiết bị máy tính bảng, điện thoại đề có thể sửa chữa được. Office 2013 cho phép bạn đăng nhập tài khoản dễ dàng truy cập, sữa chữa, hoặc chia sẻ tài liệu qua các dịch vụ Facebook, Twitter …skydrive tích hợp trên office 2013

4. Chuyển đổi lẫn nhau từ PDF sang Word:

Trong các phiên bản trước bạn đã có thể lưu văn bản soạn thảo từ Word ra định dạng PDF, nhưng đến Office 2013 bạn mới có thể chỉnh sửa trực tiếp một tệp tin PDF. Đây thực sự là một nâng cấp đáng kể vì hiện nay chưa nhiều phần mềm có khả năng chỉnh sửa PDF một cách dễ dàng.

5. Khôi phục công việc khi gặp sự cố

Chắc chắn là chúng ta ai cũng bị mất văn bản hoặc bị treo máy dẫn đến phải soạn thảo lại. Nhưng với bộ cài Microsolf Office 2013 mới chúng ta không còn phải lo lắng vấn đề này nữa. Cách lấy lại văn bản quên chưa lưu bằng cách. Vào Options – chọn Save – tìm dòng chữ AutoRecover file location. Tại ô này thư mục của file tự lưu vào máy tính có thể mở ra và tiếp tục công việc. Chế độ lưu tự động này mặc định là 10 phút. Nhưng bạn có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy vào yêu cầu thực tế.

6.Các văn bản mẫu phong phú

Thay đổi với những  template cổ điển nền trắng chữ đen nhàm chán. Microsoft Office 2013 đã có những văn bản mẫu tiêu biểu. Có hàng nghìn mẫu văn bản demo trước mắt thay vì các văn bản trống trơn như thường. Nếu không thích những định dạng mẫu sẵn có này thì bấm vào ô “Search” và gõ tìm kiếm trong tích tắc sẽ tìm ra những định dạng riêng rẽ Internet đưa về máy cho bạn sử dụng.

 

Trên đây là những ưu điểm hữu dụng của Office 2013 bao gồm Word, Excel, Powerpoint. Để thành thạo những ưu điểm đó liên quan tới kỹ năng về Tin học văn phòng, các bạn hãy đăng ký ngay. Những khóa học cấp chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn quốc tế tại Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhé!

Bình luận đã đóng.

VITC