HỌC TIN HỌC CƠ BẢN YÊU CẦU CÔNG VIỆC HIỆN NAY

 

Việt nam là nước có số dân đông, đứng thứ 14 trên thế giới và xấp xỉ 93.6 triệu dân[1]. Trong đó tỉ lệ đô thị hóa là 31% Tính đến tháng 1 năm 2017, Việt Nam có 50.05 triệu người dùng Internet chiếm 53% dân số, tăng 6% so với năm 2016. Số người dùng Internet được xem là ở mức cao trên thế giới, Việt Nam có đến 46 triệu người dùng mạng xã hội, chiếm 48% dân số. [2]. tuy nhiên tỉ lệ người dùng vẫn ở mức trung bình.

Điều đáng buồn là phần lớn sinh viên Việt Nam chiếm phần lớn trong những con số đó. Sinh viên chúng ta vẫn chưa khai thác được toàn bộ những điều tuyệt vời từ vi tính sách tay hàng ngày thay vì lướt web nghe nhạc thông thường. Đặc biệt nghiêm trọng đối với sinh viên năm cuối cần cải thiện khả năng tin học văn phòng để đặt chân vào các Công ty trong và ngoài nước không gặp bỡ ngỡ. Vì 100% các Công ty đó đều sử dụng hệ thống điện tự trong làm việc.

Ngoài kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng làm việc… thì việc học Tin học cơ bản thì vô cùng cần thiết giúp năng suất làm việc trở nên hiệu quả. Không chỉ các sinh viên chưa ra trường mà còn đối với tất cả các nhân viên văn phòng người đi làm hành chính … cần sử dụng đến công cụ MS Word – Excel – PowerPoint. Học Tin học cơ bản sẽ đủ đáp ứng được nhu cầu công việc sau này.

Người học có thể học Tin học cơ bản online nhưng quá trình học sẽ không được liền mạnh và nhiều về lý thuyết. Nên đăng kí học Tin học cơ bản sẽ giúp bạn trải nghiệm được hết kĩ năng đó. Tại Trung tâm Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã và đang tổ chức các lớp học Tin học cơ bản hay còn gọi là tin Tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS. Đáp ứng được phần lớn nhu cầu sinh viên trường và khu vực lân cận.

Các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng đi làm rồi và chuẩn bị đi làm. Điểm qua những ưu điểm và trải nghiệm thực của Học viên.

  1. Tiếp cận phương pháp học mới.
  2. Lý thuyết: Tài liệu đầy đủ, cập nhật nhiều kiến thức mới bổ ích.
  3. Thực hành: Học viên vừa học lý thuyết, vừa thực hành trên máy để có thể ghi nhớ nội dung và nắm bắt kiến thức nhanh nhất.
  4. Chủ động: Các Học viên có thể chủ động thời gian học tập, khi không sắp xếp được thời gian sẽ được bố trí học bù vào các buổi học khác.
  5. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình, cụ thể từng bài học.
  6. Đảm bảo kỹ năng.
  7. Học viên được hướng dẫn cách thực hiện công việc một cách tối ưu và nhanh chóng nhất trên cơ sở nắm vững những kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm tin học.
  8. Đối với học viên muốn thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS: học viên sẽ được làm quen và trải nghiệm với  các bài thi  và hệ thống các bài tập sát với bài thi.học tin hoc cơ bản

Link chi tiết: http://vitc.edu.vn/dich-vu/dao-tao/tin-hoc-van-phong-chuan-quoc-te-mos/

Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và chúc bạn thành công.

Tại Trung tâm liên tục mở các lớp Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế bạn có thể đăng kí tại đây

Địa chỉ : Phòng 305-307 Nhà A1 Cán bộ.

Điện thoại: 04 666 28620.

Hotline: 0961.174.239.

Email: vitc@vnua.edu.vn.

Facebook Trung tâm: Trung tâm Tin học Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *