CHỨNG CHỈ TIN HỌC NÀO CÓ GIÁ TRỊ CAO NHẤT HIỆN NAY?

Hiện nay đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội. Các công ty cũng như cơ quan Nhà nước rất chú trọng các loại Chứng chỉ Tin học. Nó đánh giá được những kĩ năng về CNTT của người học. Qua đó giúp các nhà tuyển dụng có thể đánh giá năng lực của các ứng viên. Vậy có bao giờ các bạn thắc mắc là Chứng chỉ Tin học nào có giá trị cao nhất hiện nay chưa? Hãy cùng VITC cùng giải đáp những thắc mắc nhé!

Chứng chỉ Tin học A, B, C liệu còn giá trị?

Theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT quy định rõ việc dừng đào tạo, cấp các chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C kể từ ngày 10/8/2016. Như vậy các chứng chỉ này sẽ không còn giá trị đối với việc thi tuyển vào các cơ quan Nhà nước cũng như xin việc vào những công ty. Vì vậy, sau ngày 10/8/2016 thì bắt đầu áp dụng chuẩn kỹ năng CNTT theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT là quy định được áp dụng toàn quốc. Chứng chỉ tin học A, B, C hiện nay đã không còn đạt các yêu cầu về kiến thức cũng như kĩ năng của người học. Điều đó dẫn đến các cơ quan Nhà nước hay doanh nghiệp tuyển sai người không đáp ứng được yêu cầu làm việc.

Chứng chỉ Tin học nào có giá trị cao nhất hiện nay?

chứng chỉ ic3 - chứng chir tin học nào có giá trị cao nhất

Đó chính là Chứng chỉ Tin học Quốc tế IC3. Chứng chỉ Tin học IC3 được coi là loại Chứng chỉ Tin học cao nhất tính đến thời điểm hiện tại không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. IC3 đáp ứng được các chuẩn kỹ năng CNTT theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Do vậy các nhà tuyển dụng hay các công ty Nhà nước đánh giá rất cao người có chứng chỉ này.

Vì sao Chứng chỉ Tin học Quốc tế IC3 có giá trị?

IC3 cung cấp những kiến thức và hiểu biết vê máy tính, mạng Internet và các kỹ năng sử dụng máy tính, khai thác mạng Internet hiệu quả. Hiểu và sử dụng các công cụ Word, Excel, Powerpoint theo chuẩn Quốc tế.

IC3 đã cung cấp đầy đủ các chức năng chuẩn kỹ năng CNTT. Bao gồm kiến thức lý tuyết cũng như thực hành về quản lý, phần cứng, phần mềm.

Qua bài viết trên hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu được Chứng chỉ Tin học nào có giá trị cao nhất hiện nay. Chúc các bạn có thể trang bị cho mình một loại Chứng chỉ Tin học phù hợp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC TẾ IC3

NÊN HỌC MOS HAY IC3 – CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC TẾ

CHỨNG CHỈ TIN HỌC VĂN PHÒNG CHUẨN QUỐC TẾ MOS

link đăng ký học online các lớp tin học: http://vitc.edu.vn/dang-ky-hoc-online/


🏠Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam
🏠Địa chỉ : Phòng 305-307 Nhà A1 Cán bộ.
Điện thoại: 04 666 28620.
📲Hotline: 0961.174.239.
📧Email: vitc.vnua@gmail.com
🌏Website: vitc.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *